Căn hộ FPT Smart Nano Flat

Căn hộ FPT Smart Nano Flat
Vị trí : Lê Văn Hiến, Phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ngày khởi công : 29/04/2011
Ngày hoàn thành : 30/12/2012
Diện tích khuôn viên : 181 ha
Diện tích xây dựng :
Tổng số căn hộ/nền/Villa : N/A
Giá khởi điểm : 13,500,000 VNĐ
Giá hiện tại : N/A
Tổng mức phí đầu tư : N/A
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng

Căn hộ FPT Smart Nano Flat mang lại cơ hội có thể mua được căn hộ chất lượng cao mà không cần vay ngân hàng. Chỉ cần có công việc ổn định và mức dành dụm khoảng từ hơn 5 triệu/tháng, các bạn trẻ có thể có nơi an cư phù hợp trong một KĐT văn minh với hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của Cty CP Đô thị FPT Đà Nẵng, thời gian thanh toán cho mỗi căn hộ có thể được kéo dài đến tối đa 5 năm và khách hàng sẽ được nhận nhà trước khi trả hết mà không cần thế chấp.’

Căn hộ FPT Smart Nano Flat

 

Dự án KĐT Công nghệ FPT Đà Nẵng (FPT City Đà Nẵng) có tổng diện tích hơn 181ha được xây dựng tại P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn. FPT City Đà Nẵng sẽ là một KĐT với hạ tầng hoàn chỉnh, gồm: khu văn phòng, thương mại và dịch vụ, trường học, công trình công cộng, công viên và các sản phẩm nhà ở với loại hình nhà phố, biệt thự, đặc biệt là căn hộ chất lượng cao FPT Smart Nano Flat.

Với các giải pháp tài chính linh hoạt, sản phẩm FPT Smart Nano Flat mang lại cơ hội có thể mua được căn hộ chất lượng cao mà không cần vay ngân hàng. Chỉ cần có công việc ổn định và mức dành dụm khoảng từ hơn 5 triệu/tháng, các bạn trẻ có thể có nơi an cư phù hợp trong một KĐT văn minh với hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của Cty CP Đô thị FPT Đà Nẵng, thời gian thanh toán cho mỗi căn hộ có thể được kéo dài đến tối đa 5 năm và khách hàng sẽ được nhận nhà trước khi trả hết mà không cần thế chấp.

 

Với việc được trả trong thời gian kéo dài mà không bị áp dụng thêm bất kỳ khoản lãi suất nào, đây cũng là cơ đội đầu tư sinh lời cho khách hàng khi tính đến thời điểm nhận nhà giá trị thực tế của căn hộ sẽ tăng 50% và tăng gấp đôi sau 5 năm. Theo kế hoạch, những căn hộ đầu tiên sẽ được hoàn thiện và bàn giao trong năm 2015.

 

FPT Smart Nano Flat không chỉ giải quyết nhu cầu thực sự về nhà ở mà còn góp phần hình thành một cộng đồng tri thức trẻ tại FPT City Đà Nẵng, góp phần an sinh xã hội và thu hút nhân tài tại khu vực miền Trung và cả nước.

Căn hộ FPT Smart Nano Flat – chung cư thông minh cho cộng đồng tri thức trẻ

Vị trí lý tưởng:

Vị trí trung tâm khu đô thị FPT City Đà Nẵng, cách trung tâm TP Đà Nẵng và sân bay quốc tế Đà nẵng 10 phút xe hơi.. . Gần trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, khu văn phòng, các dịch vụ công cộng, gần công viên lớn và khu giải trí ven sông, cách bãi biển 2 phút đi xe.

Tòa nhà cao tối đa 15 tầng, tầng dưới cùng là garage và các căn hộ dịch vụ, trên nóc garagage là sân chơi an toàn hơn 3000m2.

.Căn hộ chất lượng cao:

Thiết kế thông minh: giải pháp thiết kế linh hoạt, hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng và sinh hoạt.
Tất cả các căn hộ đều được thiết kế chỗ để điều hòa, máy giặt, chỗ phơi quần áo riêng, kho chứa đồ…
Nội thất sang trọng: sàn gỗ, toilet có phòng tắm riêng, kính cường lực, đồ vệ sinh và phụ kiện sang trọng . Kết cấu vững chắc: tường và sàn 2 lớp cách âm cách nhiệt, cửa sổ nhựa uPVC, cửa thép chống cháy, hệ thống phòng và báo cháy đến từng căn hộ
Quản lý tòa nhà thông minh
Xây dựng theo tiêu chuẩn xanh

Có 03 loại căn hộ FPT Smart Nano Flat:

Căn hộ FPT Smart Nano Flat tiêu chuẩn: 1 phõng ngủ chính + 1 giường ngủ phụ + phõng khách + bàn ăn + bếp + 2 toilet

 

Căn hộ FPT Smart Nano Flat sang trọng: 2 phõng ngủ chính + 1 giường ngủ phụ + phõng khách + bàn ăn + bếp + 3 toilet:

 

 

 

Căn hộ FPT Smart Nano Flat đơn: 1 phõng ngủ chính + bàn làm việc & ăn bếp + 1 toilet riêng:

 

FPT Smart Nano Flat : giải pháp có chỗ ở không cần vay vốn ngân hàng

Với các giải pháp tài chính linh hoạt, sản phẩm FPT Smart Nano Flat mang lại cơ hội có thể mua được căn hộ chất lượng cao mà không cần vay ngân hàng. Chỉ cần có công việc ổn định và mức dành dụm khoảng từ hơn 5 triệu/tháng, các bạn trẻ có thể có nơi an cư phù hợp trong một KĐT văn minh với hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của Cty CP Đô thị FPT Đà Nẵng, thời gian thanh toán cho mỗi căn hộ có thể được kéo dài đến tối đa 5 năm và khách hàng sẽ được nhận nhà trước khi trả hết mà không cần thế chấp. Với việc được trả trong thời gian kéo dài mà không bị áp dụng thêm bất kỳ khoản lãi suất nào, đây cũng là cơ đội đầu tư sinh lời cho khách hàng khi tính đến thời điểm nhận nhà giá trị thực tế của căn hộ sẽ tăng 50% và tăng gấp đôi sau 5 năm. Theo kế hoạch, những căn hộ đầu tiên sẽ được hoàn thiện và bàn giao trong năm 2015.
FPT Smart Nano Flat không chỉ giải quyết nhu cầu thực sự về nhà ở mà còn góp phần hình thành một cộng đồng tri thức trẻ tại FPT City Đà Nẵng, góp phần an sinh xã hội và thu hút nhân tài tại khu vực miền Trung và cả nước.

 

Cơ chế thanh toán theo thời hạn thanh toán do chính khách hàng chọn (60 tháng, 48 tháng, 36 tháng , 24 tháng, 12 tháng hoặc trả ngay). Trong đó, nếu trả ngay, chủ nhân căn hộ dược chiết khấu đến 24% tổng giá trị.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Căn hộ FPT Smart Nano Flat”

error: Content is protected !!

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901959581