Căn hộ HomeLand Apartment

Dự ÁN CĂN HỘ HOMELAND APARTMENT ĐÀ NẴNG – CĂN HỘ VIEW SÔNG HÀN, KỀ LOTTER MART

Theo thông tin của chúng tôi vừa nhận được từ chủ đầu tư thì hiện nay Dự án Căn hộ HomeLand Apartment Đà Nẵng đang được chủ đầu tư HomeLand Group tiến hành sắp khởi công và xây dựng tại trung tâm quận Hải Châu, view sông Hàn, Siêu thị Lotter Mart, công viên châu Á và nhiều tiện ích công cộng đẳng cấp có 1 không 2 ở xung quanh căn hộ này.

Dự án Căn hộ HomeLand Apartment Đà Nẵng

Vị trí Dự Án Căn hộ HomeLand Apartment Đà Nẵng nằm ở đâu?

Hiện nay, chủ đầu tư đã tiến hành bắt đầu động thổ và xây dựng căn hộ ở mặt đối diện sân bóng đá Tuyên Sơn với khu đất thuộc đường Trần Đăng Ninh, Nguyễn Lộ Trạch và Quy Mỹ với tổng diện tích lên đến hơn 1.5ha đất với mật độ xây dựng chỉ rơi vào 40%, quá tuyệt vời cho một không gian xanh của một căn hộ nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Tiện ích Dự Án Căn hộ HomeLand Apartment Đà Nẵng có những gì?

Hiện nay các tiện ích của toàn Dự Án Căn hộ HomeLand Apartment vẫn đang được chủ đầu tư cân nhắc và đưa vào thêm một số tiện ích như ý tốt nhất cho các cư dân sinh sống tại đây, chính vì vậy mà chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đầy đủ nhất thông tin cho quý khách tại bài viết này về đầy đủ các tiện ích để quý khách tham khảo đầu tư sớm nhất. Tuy nhiên nhìn chung căn hộ này cũng sẽ có đầy đủ các tiện ích cơ bản như: Spa, Gym, hồ bơi ….

Tiện ích tại Dự án Căn hộ HomeLand Apartment Đà Nẵng

Tiến độ xây dựng Căn hộ HomeLand Apartment Đà Nẵng tính đến hiện nay!

Tính đến thời điểm này căn hộ HomeLand Apartment vẫn đang mới khởi công, dự kiến Dự Án sẽ lên phần móng và các thủ tục cần thiết để đưa căn hộ đến với quý khách hàng trong 2-6 tháng nữa, quý khách quan tâm đầu tư có thể tìm hiểu thông tin ngay từ bây giờ nhé.

Chính sách bán hàng Căn hộ HomeLand Apartment Đà Nẵng và tiến độ thanh toán.

Về chính sách bán hàng của căn hộ này thì chủ đầu tư hiện nay chưa công bố, tuy nhiên hứa hẹn sẽ có một chính sách tốt cộng với mức chiết khấu và tiến độ thanh toán phù hơp cho tất cả quý khách hàng quan tâm đầu tư hoặc mua để ở Căn Hộ Căn hộ HomeLand Apartment này.

Giá bán Căn hộ HomeLand Apartment Đà Nẵng có tốt không?

Hiện nay căn hộ này mới tiến hành động thổ, vì vậy vẫn chưa có mức giá bán của căn hộ này, nếu quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay cho tôi theo số: 08.9986.9985 để đặt chỗ thiện chí, khi có thông tin cụ thể, CĐT sẽ thông báo đến quý khách hàng ngay. Trân trọng!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Căn hộ HomeLand Apartment”

error: Content is protected !!

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901959581